Your browser does not support JavaScript!

Viacoin (VIA) Ví

Tải về Ví Trust với Viacoin (VIA) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Viacoin là gì?

Viacoin là một loại tiền điện tử chứng minh công việc được xây dựng vào năm 2014 bởi một nhà phát triển cốt lõi Bitcoin . Các giao dịch Viacoin được xác nhận cứ sau 24 giây, nhanh hơn nhiều so với các loại tiền điện tử phổ biến khác như Litecoin (2,5 phút) và Bitcoin (10 phút).

Nó hoạt động như thế nào?

Viacoin được khai thác bằng cách sử dụng khai thác hợp nhất (AuxPow), cho phép các công cụ khai thác Scrypt khai thác viacoin miễn phí. Viacoin hiện đang được hợp nhất khai thác bởi các nhóm lớn Litecoin , dẫn đến tỷ lệ băm mạng rất cao.

Viacoin nhằm mục đích gì để giải quyết?

Viacoin được xây dựng cho các giao dịch vi mô nhanh chóng và an toàn. Hầu hết các loại tiền điện tử có thời gian xác nhận dài, phí giao dịch cao và không cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng. Viacoin nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm tiền điện tử tối ưu cho cả thương nhân và khách hàng bằng cách cung cấp cho họ ví tiền thân thiện với người dùng và cổng thanh toán dễ sử dụng.

Các tính năng của Viacoin?

  • Thời gian khối 24 giây.
  • Phí giao dịch gần như bằng không
  • Hoán đổi nguyên tử
  • Hỗ trợ Segwit bản địa
  • Mạng Lightning của Viacoin

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất