Your browser does not support JavaScript!

Harmony (ONE) Ví

Tải về Ví Trust với Harmony (ONE) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Harmony là gì?

Harmony là một blockchain nhanh và mở cho các ứng dụng phi tập trung. Harmony đã đạt được độ phân giải trạng thái ngẫu nhiên và an toàn. Harmony Mainnet hỗ trợ hàng nghìn nút trong nhiều phân đoạn, tạo ra các khối trong vài giây với độ chính xác tức thì. Cơ chế đặt cược của Harmony làm giảm sự tập trung trong khi hỗ trợ ủy quyền cổ phần, ghép phần thưởng và chém dấu hiệu kép. Chúng ta đã phân cấp chưa? Harmony nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới mở gồm các nút được vận hành và quản lý bởi một cộng đồng lớn. Truy cập hamony.one! . Đăng ký nhận hamony.one/newsletter hàng tháng.

Nó hoạt động như thế nào?

Giao thức đồng thuận của Harmony sử dụng các nguyên tắc thiết kế như sharding và pipelining để xử lý giao dịch song song. Điều này cho phép Harmony xử lý hiệu quả độ trễ kết nối và cho phép thông lượng của mạng lưới được mở rộng theo quy mô mạng. Họ đang phát triển một hạt nhân tinh gọn, dành riêng cho nhiệm vụ để chạy giao thức của họ với hiệu suất và bảo mật CPU tăng lên. Điều này cũng sẽ cho phép một nhóm thiết bị rộng hơn tham gia vào sự đồng thuận cho một mạng lưới phi tập trung hơn. Harmony triển khai các kỹ thuật về mạng trên mạng lưới để truyền thông điệp thông minh hơn và hình thành sự đồng thuận nhanh hơn. Sự hiểu biết về cấu trúc liên kết mạng cho phép họ chạy một giao thức đồng thời cao.

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Harmony giúp các doanh nghiệp xây dựng thị trường của các mã thông báo có thể thay thế (chẳng hạn như tín dụng năng lượng và điểm khách hàng thân thiết) và tài sản không thể thay thế (chẳng hạn như đồ sưu tập trò chơi và bất động sản). Harmony đang áp dụng các bằng chứng không có kiến thức để chia sẻ dữ liệu trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng. Các trường hợp sử dụng phổ biến trong ngành bao gồm trao đổi quảng cáo, xếp hạng tín dụng và nhiều tổ hợp dữ liệu khác mà nếu không sẽ mất nhiều năm để hình thành giữa các công ty cạnh tranh.

Điểm mạnh của nền tảng

  • Bảo mật, Radom State Sharding. Harmony đã vượt qua bộ ba khó xử của blockchain bằng cách đưa nghiên cứu tốt nhất vào sản xuất. Sharding được chứng minh là có thể mở rộng quy mô blockchain mà không ảnh hưởng đến bảo mật và phân quyền. Harmony chia không chỉ các nút mạng của chúng tôi mà còn chia các trạng thái blockchain thành các mảnh, mở rộng tuyến tính trong cả ba khía cạnh máy móc, giao dịch và lưu trữ. Để ngăn chặn các cuộc tấn công phân đoạn đơn lẻ, chúng ta phải có một số lượng đủ lớn các nút trên mỗi phân đoạn và tính ngẫu nhiên mật mã để tái phân đoạn thường xuyên. Mỗi phân đoạn có 250 nút để đảm bảo an ninh mạnh mẽ chống lại các hành vi Byzantine. Chúng tôi sử dụng Hàm ngẫu nhiên có thể xác minh (VDF) cho tư cách thành viên phân đoạn không thiên vị và không thể đoán trước.
  • Đồng thuận nhanh với tính chính xác tức thì. Harmony đã đổi mới dựa trên Khả năng chịu lỗi Byzantine Thực tế (PBFT) đã được thử nghiệm thực tế để có được sự đồng thuận nhanh chóng của các giao dịch khối. Fast BFT (FBFT) của chúng tôi dẫn đến phí giao dịch thấp và tính toàn thời gian 1 khối trong Harmony Mainnet. Chúng tôi sử dụng chữ ký có kích thước không đổi Boneh – Lynn – Shacham (BLS) để cam kết các khối trong một vòng thông báo đồng thuận. Chúng tôi đạt được thời gian chặn 8 giây với các thay đổi về chế độ xem trong quá trình sản xuất đối với các nhà lãnh đạo đối đầu hoặc không có sẵn. Harmony Mainnet được ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Mạng đã tạo ra hơn 10 triệu khối với hơn 20k giao dịch trong các mã thông báo ONE tự nhiên, được giao dịch công khai.
  • Kinh tế học PoS & Token hiệu quả. Harmony đã thiết kế một cơ chế Proof-of-Stake (PoS) mới cho tính kinh tế và an ninh mạng. Bằng chứng cổ phần hiệu quả (EPoS) của chúng tôi làm giảm sự tập trung và phân phối phần thưởng một cách công bằng cho hàng nghìn người xác nhận. Cơ chế đặt cược hỗ trợ ủy quyền và lãi kép. Để hỗ trợ 100% thời gian hoạt động nhưng sự tham gia hoàn toàn mở, EPoS cắt giảm những người xác nhận ký hai lần và nó sẽ phạt các nút được bầu chọn nhưng không khả dụng. Mô hình kinh tế hài hòa giới hạn lượng phát hành hàng năm ở mức 441 triệu mã thông báo (tỷ lệ khoảng 3% trong dài hạn). Mô hình của chúng tôi mang lại cho người xác nhận lợi nhuận đơn giản và có thể dự đoán được. Tất cả các khoản phí giao dịch được đốt để bù đắp bảo hiểm, tự nhiên dẫn đến lạm phát bằng không khi mức sử dụng mạng của chúng tôi trở nên cao.

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất