Your browser does not support JavaScript!

Digibyte (DGB) Ví

Tải về Ví Trust với Digibyte (DGB) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Digibyte là gì?

DigiByte (DGB) được tạo ra vào năm 2014. DigiByte không có công ty, không có ICO và không có tiền mã hóa được khai thác trước. Đây là một dự án mã nguồn mở, không cần cho phép, đang được phát triển và hỗ trợ bởi một cộng đồng tình nguyện viên nhiệt huyết trên toàn cầu. DigiByte đã được chứng minh là có một nhóm các nhà phát triển rất tích cực, tạo ra một bộ khung với các ứng dụng rất phù hợp cho các giải pháp An ninh mạng và cho các dự án AI và IoT.

Nó hoạt động như thế nào?

Digibyte trở thành blockchain đầu tiên trên thế giới cài đặt SegWit. DigiByte đi tiên phong trong cả MultiShield và DigiShield. MultiShield là phiên bản nâng cao của DigiShield gốc. Nó tạo ra một điều chỉnh độ khó thời gian thực không đối xứng đã được áp dụng và thậm chí còn được triển khai rộng rãi trong nhiều blockchain khác như Zcash, Bitcoin Cash và hơn 25 loại khác. Nó có hơn 250 nghìn lượt tải nút và hàng chục ngàn nút hoạt động trên toàn thế giới. DigiByte cũng sử dụng 5 thuật toán khai thác PoW khác nhau, với một thuật toán gọi là Odocrypt có khả năng chống lại việc khai thác bằng các mạch chuyên dụng (ASIC).

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Phát triển công nghệ Blockchain tiên tiến để tạo ra một mạng lưới toàn cầu an toàn để giao dịch nhanh hơn, với mục tiêu tạo ra một bộ khung và các ứng dụng được sử dụng cho các công ty xây dựng các giải pháp an ninh mạng, AI và IoT và mang lại lợi ích của công nghệ thanh toán blockchain cho các thương nhân và người tiêu dùng.

Các tính năng của Digibyte là gì?

  • Hoạt động từ năm 2014
  • 5 thuật toán khai thác khác nhau (1 có khả năng kháng ASIC)
  • Giao dịch nhanh, nhanh hơn 40 lần so với Bitcoin và có thời gian tạo khối 15 giây.
  • Phí rất thấp

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất