Your browser does not support JavaScript!

Decred (DCR) Ví

Tải về Ví Trust với Decred (DCR) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Decred là gì?

Decred là một loại tiền kỹ thuật số hướng cộng đồng và có tích hợp quản trị để trở thành một thực thể ưu việt trong việc lưu trữ giá trị lâu dài. Hệ thống đồng thuận lai giữa PoW/PoS của Decred cung cấp thêm một lớp bảo mật mạng trong khi các bên liên quan kiểm soát ngân sách và các chính sách để làm cho tiền mã hóa được thích nghi nhiều hơn.

Nó hoạt động như thế nào?

Decred sử dụng hệ thống đồng thuận lai giữa PoW/PoS cho phép tạo ra hệ thống bỏ phiếu minh bạch, chống bị kiểm duyệt. Mọi thành viên cộng đồng Decred có " mối ràng buộc trong trò chơi" (các bên liên quan, nhà phát triển và "trâu cày") có thể bỏ phiếu để định hướng cho dự án. Các bên liên quan sẽ xác định chính sách chung, lập kế hoạch phát triển, mức ngân sách và thay đổi quy tắc đồng thuận. Các bên liên quan phê duyệt công việc của "trâu cày", sắp xếp lợi ích giữa "trâu cày" và những người nắm giữ để ngăn chặn các hoạt động khai thác độc hại. Mười phần trăm phần thưởng của mỗi khối đã được khai thác sẽ được chuyển đến Kho chứa của dự án nên Decred sẽ tự cấp vốn hoàn toàn. Mô hình tài chính này làm giảm xung đột lợi ích và cho phép cung cấp nguồn lực để phát triển liên tục thông qua một mô hình nhà thầu duy nhất, cho phép những người đóng góp nhận được thanh toán cho công việc mà họ thấy thú vị. Cùng với nhau, các hệ thống này cung cấp sự bảo vệ vững chắc trước các sự kiện gây giảm hay mất giá trị ví dụ như chia tách chuỗi và các sự kiện hard forks, điều này mang lại cho Decred khả năng phục hồi để đương đầu với thử thách của thời gian. Khi tiến tới việc trở thành một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), Decred được thiết kế có chủ đích để tài trợ cho tất cả các bên liên quan đến việc quản trị và vận hành nó.

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Decred nhằm mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật, công tác quản trị và tính bền vững của việc gây quỹ tài trợ cho phát triển.

Decred có các tính năng gì?

  • Bảo mật: Cơ chế đồng thuận lai giữa các thuật toán PoW/PoS độc đáo của Decred sẽ làm cho cái giá phải trả cho việc tấn công vào mạng lưới của nó trở nên đắt hơn gấp 20 lần so với tấn công vào các mạng lưới sử dụng thuật toán đồng thuận PoW vì Decred cung cấp bảo mật theo lớp. Bằng cách sắp xếp hiệu quả các ưu đãi giữa người khai thác và các bên liên quan, Decred cung cấp và kiểm tra số dư để đảm bảo sự ổn định lâu dài
  • Thích nghi: Các hệ thống quản trị tích hợp của Decred tạo điều kiện cho một cách mới để tạo sự đồng thuận các thay đổi và các quyết định ở cấp độ dự án nhằm tránh các chia rẽ của cộng đồng thành các nhánh khác nhau.
  • Bền vững: Hệ thống phần thưởng khối của Decred cho phép Kho chứa duy trì chính nó theo thời gian - không cần nguồn tài trợ bên ngoài. Điều này cần để đảm bảo việc tài trợ cho dự án và để hiện thực hóa các quyết định tập thể của cộng đồng. Nó cũng mang lại cho những người đóng góp sự tự do để làm công việc mà họ quan tâm nhất (và được trả tiền cho các công việc đó).

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất