Your browser does not support JavaScript!

Waves (WAVES) Ví

Tải về Ví Trust với Waves (WAVES) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Waves là gì?

Waves là một nền tảng mở và môi trường phi tập trung cho các ứng dụng Web3 và, với một loạt các công cụ được thiết kế có mục đích để làm cho quá trình tạo và chạy các ứng dụng phi tập trung (DApps) trở nên dễ dàng và dễ truy cập.

Nó hoạt động như thế nào?

Nền tảng Waves cung cấp một môi trường phát triển có thể truy cập với trọng tâm chính là phân cấp. Chức năng cốt lõi của nền tảng bao gồm:
  • Các hoạt động liên quan đến token, trao đổi và lưu trữ giá trị, quản lý và tạo các tài sản kỹ thuật số ;
  • Tạo ra các DApps có thể hoạt động và cung cấp các giải pháp phần mềm phi tập trung.
Kể từ khi ra mắt mainnet vào năm 2017, nền tảng Waves bao gồm lõi ba lớp:
  • Lớp giao thức: LPoS, giao thức Waves -NG (mô phỏng Bitcoin -NG), ngôn ngữ lập trình RIDE và các mạng chức năng song hành (sắp có) an toàn và có thể mở rộng.
  • Lớp cơ sở hạ tầng: Môi trường lập trình tích hợp (IDE) để phát triển sandbox. Cung cấp các công cụ phát triển phần mềm, các thư viện, khung và giao thức để tích hợp thuận tiện và dễ dàng.
  • Lớp ứng dụng: Các ứng dụng nguồn mở lõi cơ bản (trao đổi phi tập trung, ứng dụng di động) và hệ sinh thái DApp cho tiện ích mạng.

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Công nghệ của Waves được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển, doanh nghiệp và công ty công nghệ muốn tận dụng các thuộc tính của hệ thống blockchain - bao gồm bảo mật, kiểm toán, xác minh và thực thi giao dịch và sử dụng logic lập trình đáng tin cậy.

Tính năng của nó là gì?

  • Phân cấp: Mạng ngang hàng Waves không có can thiệp trung gian bởi người kiểm soát hoặc bằng điểm thất bại duy nhất.
  • Nhanh: Thuật toán Proof-of-Stake và giao thức Waves -NG cho phép giao dịch nhanh chóng nhưng an toàn.
  • Đa năng: Được thiết kế để giải quyết tất cả các nhu cầu cấp thiết nhất của các nhà phát triển muốn khám phá và tích hợp blockchain.
  • Mở: Không có giới hạn nào về việc có thể sử dụng nền tảng hoặc chạy nút xác thực.

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất