Your browser does not support JavaScript!

Groestlcoin (GRS) Ví

Tải về Ví Trust với Groestlcoin (GRS) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Groestlcoin là gì?

Groestlcoin là đồng tiền điện tử được tạo ra vào năm 2014 dựa trên giao thức bằng chứng về hệ thống làm việc (POW). Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, Groestlcoin có thời gian tạo khối trung bình là 1 phút, trái ngược với 10 phút của Bitcoin, và do đó, nó có tổng nguồn cung tối đa giới hạn ở mức 105 triệu so với 21 triệu cho Bitcoin . Ý tưởng chính của việc tạo Groestlcoin là thiết lập một mô hình thanh toán điện tử hoàn toàn dựa trên bằng chứng toán học. Nó sử dụng bằng chứng về hệ thống làm việc (POW) để tạo điều kiện an toàn cho các giao dịch tiền trực tuyến. Đây là một hệ thống độc lập với các ảnh hưởng từ các cơ quan tập trung, một loại tiền tệ có thể gửi nhận trên hệ thống điện tử ngay lập tức với một mức chi phí rất nhỏ.

Nó hoạt động như thế nào?

Groestlcoin được khai thác bằng thuật toán Groestl. Groestl được chọn là một trong năm giải pháp vào chung kết cuộc thi hàm băm của NIST. Nó sử dụng cùng một S-box như AES trong một cấu trúc tùy chỉnh. Tiền điện tử hoạt động như một phần mềm nguồn mở trên mô hình ngang hàng (giao dịch diễn ra trực tiếp giữa người trả tiền và người được trả tiền). Điều này có nghĩa là không cần có một trung gian đáng tin cậy như ngân hàng hoặc PayPal để xác minh chi tiết của người gửi và người nhận. Thay vào đó, các giao dịch được xác minh bởi các nút (mạng máy tính/người dùng trải rộng trên toàn cầu) và được ghi lại trong một sổ cái mở được gọi là blockchain.

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Với thời gian tạo khối ngắn hơn, Groestlcoin nhắm đến việc cung cấp nhiều chức năng hơn cho hoạt động thanh toán hàng ngày. Người bán không cần đợi 10 phút để xác nhận xem họ có nhận được khoản thanh toán của mình hay không. Việc giảm cường độ hashrate cũng tạo cơ hội cho Groestlcoin được khai thác bởi những cá nhân có sức mạnh tính toán ít hơn, nhưng ngày nay, các công ty và nhóm đã tạo ra ASIC cho Groestlcoin, mặc dù với chi phí cao hơn so với việc tạo ASIC cho Bitcoin. Thay vì chỉ là một phân tách đơn giản, Groestlcoin cũng hoạt động để áp dụng các phát triển và bổ sung các chức năng lấy cảm hứng từ các cuộc thảo luận xung quanh mạng bitcoin và thực sự đã là đồng tiền đầu tiên áp dụng một số tính năng chính như Segregated Witness (SegWit) và Lightning Network.

Các tính năng của Groesticon

  • Bằng chứng làm việc
  • Tổng cung gấp 5 lần bitcoin (5 x 21 triệu)
  • Thời gian tạo khối 1 phút
  • Khai thác bằng thuật toán Groestlcoin
  • SegWit. Lightning Network với phí giao dịch gần như bằng KHÔNG, thanh toán ngay lập tức, có khả năng mở rộng và hoán đổi ở mức nguyên tử.

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất