Your browser does not support JavaScript!

Kin (KIN) Ví

Tải về Ví Trust với Kin (KIN) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

KIN là gì?

Kin trao quyền và tạo sự gắn kết sâu sắc cho các nhà phát triển ứng dụng tiêu dùng nhằm tăng khả năng duy trì, thúc đẩy doanh thu và tăng trưởng bền vững như là một phần của hệ sinh thái toàn diện, trong đó mọi người cùng nhau chiến thắng. Với các công cụ dễ sử dụng, bảo mật và tốc độ của Kin Blockchain, các nhà phát triển có thể khai thác sức mạnh của tiền điện tử mà không cần đến tất cả sự phức tạp đằng sau của công nghệ.

Nó hoạt động như thế nào?

Kin được tạo ra vào năm 2017, sử dụng sức mạnh của blockchain và tiền điện tử nhằm tạo ra một hệ sinh thái mới nơi các nhà phát triển, người dùng và người tạo nội dung được đặt vào cùng một nhóm. Bằng cách gắn kết những người cùng sở thích, Kin loại bỏ việc "chúng ta" đối đầu với "họ" và thay thế điều đó bằng một cách hoàn toàn mới để suy nghĩ về giá trị, cho phép mọi người cùng nhau thành công bằng cách tập trung vào việc tham gia của người dùng, thay vì biến người dùng trở thành sản phẩm. Các nhà phát triển ứng dụng có cơ hội tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời, người dùng có thể tận hưởng những ứng dụng tốt nhất mà không lo dữ liệu của họ bị đánh cắp, mọi người đều được công nhận và bù đắp xứng đáng cho giá trị mà họ tạo ra. Đây không phải là một cách kinh doanh mới, nó là một cách suy nghĩ mới đặt mọi người vào trung tâm trong khi tập trung vào sự sáng tạo, kinh nghiệm và kết nối.

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Hàng triệu người tiêu dùng đã có quyền truy cập vào Kin thông qua các ứng dụng phổ biến như Kik, Perfect365, Tapatalk & Madlipz, Kin giúp người dùng được công nhận và bù đắp tương đối cho giá trị họ tạo ra. Ngoài ra, các nhà phát triển ứng dụng có thể tạo ra sự gắn kết sâu sắc, tăng khả năng duy trì, thúc đẩy doanh thu và tăng trưởng bền vững như là một phần của hệ sinh thái toàn diện, trong đó Người dùng và Nhà phát triển cùng nhau giành chiến thắng.

Các tính năng của KIN?

Có các công cụ blockchain dễ sử dụng Người dùng có thể được trả công cho giá trị họ tạo ra trong hệ sinh thái Đặt người dùng ở trung tâm thiết kế của blockchain

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất